หุ่น-ท้องลาย

ถ้าคลอดมาเเร้วหุ่นจะกลับมาเปนเหมือนเดิมไหมค้ะ เเร้วทำไงไม่ไห้ท้องลายค้ะ ท้องเเรกค้ะเรยอยากรุ้

2 ตอบกลับ

คลอดแล้วจะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่ อยู่ที่อาหารการกินในช่วงตั้งครรภ์ ทานมากไปก็กลับเหมือนเดิมยาก น้อยไปสารอาหารก็ไปเลี้ยงลูกไม่พอ ควบคุมให้พอดีค่ะ กันท้องลาย เราใช้ตัวนี้ค่ะ คู่กับว่านหางจระเข้ ท้องเราไม่ลายและใสมาก คลอดมาก็ไม่ลาย ไม่ดำ

5y ago

ขอบคุณค้า💕

คุมน้ำหนักให้ขึ้นแค่เดือนละกิโล ไตรมาสแรกไม่ต้องขึ้นสักโลเลยก็ได้ ออกกำลังกายตอนท้อง กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ หุ่นจะไม่เสีย คลอดมาสวยเลย