ขับถ่ายยาก

ถ่ายไม่ออกเลยคะ สามารถใช้ยาสวนทวารได้มั้ยคะ ทรมานมาก

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำลูกพรุนค่ะ เราก็กินอึไม่ค่อยแข็งคะ ตอนแรกที่ยังไม่กินคืออึแข็งใหญ่เจ็บมาก กินอะไรก็ไม่ถ่ายกินผักกินผลไม้ ยาระบายของหมอก็ะไม่ถ่าย พอลองมากินน้ำลูกพรุนกับเนื้อลูกพรุนช่วยได้เยอะเลยค่ะ ลองดูนะคะเผื่อช่วยได้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ขอยาระบายที่หมอค่ะ