ท้องผูกแม่บ้านไหนมีวิธีแก้บางคะ

ถ่ายไม่ออกเลยคะ ไม่กล้าเบ่งแรงกลัวคลอดน้องตอนเบ่งแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

กิน duphalac ค่ะ ปลอดภัย หมอและเภสัชจ่ายให้ ตอนท้อง เราได้ตัวนี้ช่วย ชีวิตดีขึ้นมาก ไม่ต้องเบ่งจนเจ็บแล้ว 🥹 ยาตัวนี้จะช่วยดึงน้ำไปที่ลำไส้ใหญ่มากขึ้นค่ะ ช่วยให้อุจจาระนิ่มขึ้น ไม่ได้มีผลกับการบีบตัวของลำไส้ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าหยุดกินแล้วจะถ่ายเองไม่ได้ สำคัญคือแม่ต้องจิบน้ำบ่อยๆค่ะ ส่วนตัวทำทุกทาง ไม่หายท้องผูก มาจบที่ตัวนี้เลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ส้ม มะละกอ แก้วมังกร นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำพรุนค่ะ