ตั้งครรภ์อยู่ทานไข่แมงดาได้มั้ยคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรากำลังไปทะเลแล้วอยากทานไข่แมงดา อยากอาหารทะเลมาก ทานได้มั้ยคะทานแล้วน้องเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยคะ ใครพอรู้บอกหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

อาหารทะเลทานได้ แต่เลี่ยงอาหารที่ไม่ผ่านการปรุงสุกนะคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ