แม่บ้านไหนซื้อของเตรียมให้ลูกบ้างแล้วค่ะ

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ 3 วัน สามารถซื้อของเตรียมคลอดไว้เลยได้ไหมค่ะ หมอนัดผ่าเดือนหน้าแล้วอะคะ แต่ยังไม่กล้าเตรียมอะไร ถ้าเตรียมแล้วจะเป็นอะไรไหม ใครพอรู้บอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยจ้า