ใครเคยเป็นแบบนี้รบกวนแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ นอนๆอยู่น้ำเดินเลยมาหาหมอ ตรวจไปแล้วฉีดยาแล้ว แต่เราไม่เจ็บท้อง เเละยังไม่ถึงกำหนด ใครเคยเป็นแบบนี้หมอทำยังต่อบ้างคะ คลอดเลยหรือผ่า หรือว่ารอดูอาการแล้วกลับบ้านคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดิยไม่มีกลีบบ้านแล้วนะคะ แอดมินอย่างเดียว ตอนนี้คุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ