กินอะไรไห้น้ำนมไหล

ถามเเม่ๆหน่อยจ้า คลอกลูกมา 3 วันเเล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย มีใครรุ้เคล้ดลับดีๆบ้างค้ะ กินอะไรถึงจะไหล

17 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ กินน้ำขิง ต้มหัวปลี

ดื่มน้ำเยอะๆๆ ต้มน้ำขิง ใส่พริกไทยด้วยค่ั

ลองทานหัวปลีดูนะคะ หรือ น้ำอุ่น

น้ำอุ่น ขิง อินทผลัม หัวปลีค่ะ

ชาอุ่นรักค่ะ สั่งใน FB

หัวปลีช่วยได้นะคะ

น้ำขิงค่ะ