ถามเเม่ๆหน่อยจ้า

อีก3วันลูกสาว6เดือนสามารถกินข้าวก่อนได้มั้ยคะ เเต่หมอบอก6เดือนให้กินข้าว+ไข่เเดงครึ่งฟองค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ให้คุณแม่เพิ่มผักเนื้อสัตว์ได้เลยค่ะ ให้ครบ5หมู่ แต่คุณแม่ต้องเพิ่มไปทีล่ะอย่างนะคะเพื่อดูว่าน้องแพ้หรือไม่ คุณแม่จะได้รู้ว่าลูกแพ้ชนิดไหน

กินได้เลยค่ะ