ถามเเม่ๆหน่อยจ้า

เเม่ๆที่คลอดเองกินส้มตำของหมักของดองกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ไม่ได้ให้นมลูกเเล้ว คลอดได้1เดือนกินได้มั้ยคะ พอดีกินยาเเก้เเพ้เเล้วหมอให้งดให้นมลูกก่อนเเล้วน้ำนมก็หดไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ให้นมลูกกินได้ทุกอย่างค่ะ