ถามเเม่ๆหน่อยจ้า

เเม่ๆคลอดเอง ใครเคยมดลูกหย่อนบ้างคะ เราต้องหาซื้อยามากินหรือไปให้หมอตรวจคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 27วัน เเต่มีอาการมดลูกหย่อน หมอนัดตรวจหลังคลอดสิ้นเดือนหน้า ใครมีวิธีรักษาบ้างขอคำเเนะนำหน่อยค่า ตอนนี้รู้หน่วงเวลานั่งโถส้วมมากเลย บวกกับนั่งไม่เต็มตูด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่สบายใจ ไปหาหมอก่อนได้นะคะ ไม่ต้องถึงเวลานัดค่ะ

ตรวจรักษากับหมออย่างเดียวค่ะ