ถามเเม่ๆหน่อยจ้า

ถ้าครบกำหนดคลอดเเล้ว หมอนัดวันครบกำหนดพอดี ส่วนมากจะโดนกระตุ้นคลอดเลยมั้ยคะ หรือว่าไปตรวจปกติ วันจันทร์ที่26นี้ครบกำหนดเเล้วเเต่ยังเงียบอยู่เลย กระตุ้นคลอดน่ากลัวอย่างที่คิดมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นไม่น่ากลัวเลยค่ะเหมือนการตรวจภายในและหมอจะใช้มือกวาดปากมดลูกให้ ที่น่ากลัวคือการเร่งค่ะจะปวดทรมานมากกกก