ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

ส่นคคตาทาทสาทททททสาทบทาาทาทสท ทาาบบาาเาะะะะัะรรรคร666รตรต6คตรต66บบจขว ว ว ยว ว งง/ง//////////2//ง///ท///งว/ก@@@@&#'3''№&@£№€£^^✓✓^^€££@@@;;-@@;;;&@;;;;;;;;&&;;;;;;;;-;-;;;;;&;;;-;;@;;&&;@;#;;;;&&;#@;;&;£✓† ตตคคตตุตตตคตนตตนนนนึนนนนนนนนนนนุนนนนนนนถนนนนนนุนรนขา_____ะะ_ะ___ภ_พส__สพสส_พส_สสสสส__พสส ๙ท 0

ลดน้อยลงก็ดีค่ะ เพราะอาหารที่ไม่มีประโยชน์อย่างแป้งมันจะสะสมไว้ที่คุณแม่ค่ะ เดี๋ยวคลอดมาจะลดยากอยากอ่ะค่ะ ผัก ผลไม้ นม ก็จะดีกว่า ของหวานพวกแป้งก็กินนิดหน่อยคร่า

5y ago

กินเเต่ขนมปังจนน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะเเม่19โล จนกลัวว่าหลังคลอดมาเเล้วจะไม่ลง จาก46 มาเป็น65 😂

บ้านนี้เน้นผลไม้ค่ะ กินสลับๆกัน พยายามอย่าทานแต่ของเดิมๆซ้ำๆกันทุกๆวันนะค่ะ ขนมปังก็ทานได้ค่ะแต่อย่าทานซ้ำทุกวัน เดี๋ยวน้องออกมาจะแพ้พวกแป้งนะค่ะ

ถั่วอัลมอนด์อบ เมล็ดทานตะวันอบ ทาโร่ ฟิชโช่ ผลไม้สดแช่เย็น ผลไม้อบแห้ง อินทผาลัม นมหลากชนิด บ้านนี้เน้นของมีประโยชน์ค่า 👀

ถ้าแม่ชอบกินขนมปัง ให้กินเป็นโฮลวีตค่ะแม่ เสริมโยเกิร์ต ผลไม้ที่น้ำตาลน้อยด้วยก็ดีจ้า มีประโยชน์เยอะ

5y ago

โอเคค่าาาา

สำหรับเราทำงานในออฟฟิศบ้าง ออกข้างบ้าง พกกล้วยหรือแอปเปิลติดกระเป๋า หิวก็กินได้เลย

ทานพวกโปรตีนค่ะ เช่น โยเกิร์ต, ถั่วอบ ฯลฯ มีประโยชน์ต่อลูกด้วย อยู่ท้องแม่ด้วย

5y ago

ได้ค่ะ

ชอบกินชุดรวมของนึ่งในเซเว่นมากินค่ะ มีข้าวโพด มันม่วง ฟักทอง อร่อยดีค่ะ

แนะนำให้กินนม และผลไม่เป็นอาการว่างคะ ขนมปังไม่มีประโยชน์ต่อลูกน้อย

บ้านนี้ผลไม้หรือพวกลูกเกดผลไม้แห้งนะค่ะแอบกลัวน้ำตาลอยู่เหมือนกัน