ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินผลไม้ กับขนมขบเคี้ยวคะ😂ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่กินนิดน่อย

ผลไม้ค่ะ กีวี ส้ม มะลอ แอปเปิ้ล ฟักทองนึ่ง ข้าวโพดต้ม ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ขนมปัง นม กล้วย หรือไม่ก็ข้าวเหนียวหมูในเซเว่นคะ😆

บ้านนี้ชอบทานนม กับผลไม้ค่ะ พวกองุ่น กล้วย แอปเปิ้ล ฝรั่ง

บ้านนี้ผลไม้ค่ะ​ ปอกใส่กล่องใส่ตู้เย็นไว้ค่ะ​

เป็น FC ขนมปังเหมือนกัน บางครั้งกิน 4 แพนต่อวัน555

ต้องมีผลไม้เตรียมไว้รอระหว่างวัน ของว่าง

ผลไม้ นม ขนมนิดหน่อยค่ะบางทีอยากกินมากๆ😭

บ้านนี้กินผลไม้ นม โยเกิร์ต ไข่ต้มคะ

นี่กินหมดทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะ