ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

ทานพวกโปรตีนค่ะ เช่น โยเกิร์ต, ถั่วอบ ฯลฯ มีประโยชน์ต่อลูกด้วย อยู่ท้องแม่ด้วย

5y ago

ได้ค่ะ