ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นผลไม้ค่ะ กินสลับๆกัน พยายามอย่าทานแต่ของเดิมๆซ้ำๆกันทุกๆวันนะค่ะ ขนมปังก็ทานได้ค่ะแต่อย่าทานซ้ำทุกวัน เดี๋ยวน้องออกมาจะแพ้พวกแป้งนะค่ะ