ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

ลดน้อยลงก็ดีค่ะ เพราะอาหารที่ไม่มีประโยชน์อย่างแป้งมันจะสะสมไว้ที่คุณแม่ค่ะ เดี๋ยวคลอดมาจะลดยากอยากอ่ะค่ะ ผัก ผลไม้ นม ก็จะดีกว่า ของหวานพวกแป้งก็กินนิดหน่อยคร่า

5y ago

กินเเต่ขนมปังจนน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะเเม่19โล จนกลัวว่าหลังคลอดมาเเล้วจะไม่ลง จาก46 มาเป็น65 😂