ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

สำหรับเราทำงานในออฟฟิศบ้าง ออกข้างบ้าง พกกล้วยหรือแอปเปิลติดกระเป๋า หิวก็กินได้เลย