ท้องได้2เดือนเเล้วค่ะ.พอตกตอนเย็นเรื้มปวดหัวคลื้นใส้อาเจียนช้วงเช้าจะไม่เป็นไรเลยนะค่ะใช่อาการเเพ้ท้องไหมค่ะปวดหัวตุ้บตุ้บ

ถามผุ้รุ้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องจ้า อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ จะอาเจียนง่ายมาก ของทอด ของมัน ก็ทำให้อาเจียน