ยาพารา

ท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ​ ทานยาพาราได้ไหมคะช่วงนี้ปวดหัวมาเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอค่ะ ให้คุณหมอเป็นคนจ่ายยาให้ค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะเอาสมุดสีชมพูไปด้วยนะค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรซื้อยามาทานเองนะค่ะ

ทานได้ค่ะ พาราเซตามอลเป็นยาที่ปลอดภัยในคนท้องทุกไตรมาสค่ะ หมอนุ่น เพจคนท้องต้องสวยบอกมาค่ะ^^

ทานได้ค่ะตอนนั้นเราไม่สบายไปหาหมอ หมอให้แต่ยาพารามากินยาแก้ไอแก้หวัดไม่ให้กินคะ

ได้ค่ะ ถามคุณหมอมาแล้ว แต่ต้องเป็นพาราล้วนๆน่ะค่ะ พวกดีคอลเจน ทิฟฟี่ ไม่ได้ค่ั

ได้คะเราเป็นไมเกรนแต่ห้ามซื้อกินเองคะไปให้หมอจ่ายยาให้และวินิจฉัยดีกว่า

ไม่แนะนำให้ทานค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์ดีกว่า

ทานได้ค่ะ

ทานได้คะ

ได้ค่ะ