ท้องได้8เดือนเเล้วค่ะ หมอบอกว่าท้องของเราเเข็ง บางครั้งก็ปวดท้องเเบบนิดๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

ท้องได้8เดือนเเล้วค่ะ หมอบอกว่าท้องของเราเเข็ง บางครั้งก็ปวดท้องเเบบนิดๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ช่วงท้องแก่ก็เป็น

บ้านนี้ก็เป็นคะเเข็งตลอดเลย