39+6ไม่มีอาการอะไรเลยทำยังไงดีคะแม่ๆพรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดแล้วคะหมอไม่นัดแล้วคะถ้าพรุ่งนี้ไม่คลอด

ต้องไปหาหมอไหมคะ

8 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะ ไปตรวจปากมดลูก ถ้าคลอดเองปากมดลูกยังไม่เปิดหมอจะค่อยนัดมาใหม่ค่ะ เพราะว่า ท้องแรกก็ครบกำหนดแต่ไม่มีอาการอะไร ปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้กลับบ้าน จนเลยกำหนดไปอีกสองวันค่ะ น้ำคล่ำแตกจนได้ไปผ่าเกิด

ของเราพึ่งโดนกระตุ้นปากลมดลูกไปเมื่อวันที่21 กำหนดคลอดวันนี้ แต่หมอบอกว่าถ้าน้ำไม่เดินหรือยังไม่เจ็บคลอดไม่ต้องไป ของคุณแม่หมอไม่นัดแต่ถึงกำหนดแล้วลองไปดีกว่านะคะได้ปรึกษาหมอด้วย

บ้านนี้ก็ 39 +6 ค่ะยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 10 มิถุนายนนี้แล้วแต่บ้านนี้หมอนัดต่ออีก 1 อาทิตย์ค่ะ ถ้าคุณแม่ถึงกำหนดคลอดแล้วก็ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

คุณแม่คลอดยังค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

อัเดทหน่อยค่า ต้องไปหาหมอไหมค่ะถ้าถึงกำหนดคลอด เพราะบ้านนี้ก้อยังนิ่งเหมือนกัน

นั่งท่าผีเสื้อ หรือไม่ก็ให้พ่อไปตามจ้า น้ำนมออกก็ช่วยกระตุ้นคลอดได้นะคะ

บ้านนี้ท้องแรก40+2เร่งคลอดเหมือนตายทั้งเป็น555

ให้คุณพ่อไปตามจ้า🤣

ใกล้แล้วค่ะ