39+3Wไม่ปวดท้องแต่รู้สึกมดลูกบีบตัว

มีแบบนี้คือสัญญาณอะไรคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

39+3Wไม่ปวดท้องแต่รู้สึกมดลูกบีบตัว
1 ตอบกลับ

37+6 ตามค่ะ บางที รู้สึกปวดท้องน้อย ปวดบีบ เฉพาะท้องน้อย ถี่ประมาณ 2-3 ครั้ง แล้วก็หาย แต่ไม่ท้องแข็งคือยังปกติใช่ไหมคะ ใครพอทราบบ้าง

1y ago

แต่ถ้าท้องแข็งถี่เกิน5นาทีแนะนำให้ไปหาหมค่ะบ้านนี้ได้อายุครรภ์37+6สัปดาห์เหมือนกันยังเงียบยุเรย