ตั้งครรภ์

39+4 มีอันนี้ไหลออกมา ต้องไปหาหมอไหมคะ ท้องแรกค่ะ สีขาวใส่ยึดได้

ตั้งครรภ์
14 ตอบกลับ

รอให้มีการบีบตัวของมดลูก หรืมีมูกปนเลือดก่อนนะคะ ไม่งั้นไปเสียเที่ยวค่ะ

รอมีอาการก่อนคะ ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

10mo ago

ไม่อันตรายคะ หลังกระตุ้น มีมูก มีมูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ

เป็นแค่ตกข่าวค่ะ รอมีอาการท้องแข็งถี่ๆหรือเจ็บเหมือนปวดอึค่อยไป รพ ค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะ แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่+ท้องแข็ง ก็ไปหาหมอค่ะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะแต่หมอบอกให้มีมูดเลือดก่อนค่ะ

ตอนจะคลอด เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เกิน 1อาทิตย์ คลอด เลย

บ้านนี้มีมูกใสออกเยอะค่ะตกดึกมาน้ำคล้ำแตกค่ะ

เราไหลมา3รอบแล้วน้องไม่ยอมออกให้เลยค่ะ555 38w

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้39+3

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้36+1 w