สอบถามหน่อยคะ

ท้องแข็งบ่อยมากคะมีมูกใสๆออกมา39+2ต้องไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

อีก3วันเรากำหนดคลอดแล้วมีน้ำออกตั้งแต่เมื่อวานแต่ปากมดลูกไม่เปิดไม่มีอาการอะไรเลยเจ็บหน่วงๆๆ

ปวดไหมค่ะถ้ามีปวดหลังปวดหน้าขารวมด้วยไป รพ.ค่ะ

เป็นสัญญาณเริ่มเตือนแล้วค่ะ