39+6ไม่มีอาการอะไรเลยทำยังไงดีคะแม่ๆพรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดแล้วคะหมอไม่นัดแล้วคะถ้าพรุ่งนี้ไม่คลอด

ต้องไปหาหมอไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 39 +6 ค่ะยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 10 มิถุนายนนี้แล้วแต่บ้านนี้หมอนัดต่ออีก 1 อาทิตย์ค่ะ ถ้าคุณแม่ถึงกำหนดคลอดแล้วก็ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

คุณแม่คลอดยังค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ