39+6ไม่มีอาการอะไรเลยทำยังไงดีคะแม่ๆพรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดแล้วคะหมอไม่นัดแล้วคะถ้าพรุ่งนี้ไม่คลอด

ต้องไปหาหมอไหมคะ

8 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะ ไปตรวจปากมดลูก ถ้าคลอดเองปากมดลูกยังไม่เปิดหมอจะค่อยนัดมาใหม่ค่ะ เพราะว่า ท้องแรกก็ครบกำหนดแต่ไม่มีอาการอะไร ปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้กลับบ้าน จนเลยกำหนดไปอีกสองวันค่ะ น้ำคล่ำแตกจนได้ไปผ่าเกิด