พ่อ แม่เป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย

ต้องทำไงครับ

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะตรวจ และประเมินความเสี่ยงให้ค่ะ เป็นโรคทางพันธุกรรม แต่ความเสี่ยงจะต่างกันไป ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

ตรวจลูกค่ะ ว่ามีโอกาสเป็นไหม แนะนำให้ตรวจคัดกรองดาวน์ด้วยค่ะ เพื่อความสบายใจ