สอบถามหน่อยคะ มีแม่ๆบ้านไหนตรวจเจอ ธาลัสซีเมีย

สอบถามหน่อยคะ มีแม่ๆบ้านไหนตรวจเจอ ธาลัสซีเมีย บ้างคะ บ้านนี้เจอทั้ง พ่อ แม่ เลยคะ ตอนนี้เคลียดมากคะ ของคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจรอบแรกเจอค่ะ เดิมเราเป็นโรคซีดอยู่แล้ว เจอทั้งพ่อทั้งแม่ แต่หมอเขาให้ตรวจอีกรอบว่าเป็นแบบรุนแรงมั้ย ถ้าเป็นก็อาจต้องยุติการตั้งครรภ์มั้งคะ เพราะโอกาสมีสูงที่เด็กจะไม่สมบูรณ์