มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอด 4 ธันวา 65 แต่ยังไม่ถึงกำหนดก็คลอดแล้วบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่า มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 4.12.65 แล้วคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ใจจริงอิแม่อยากคลอดวันนี้ เพราะจะได้เกิดวันเดียวกันกับแม่เลย แต่น้องยังไม่ยอมออกค่า เศร้าา 🤣

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️