กำหนดคลอด1ธันวา65

กำหนดคลอด1ธันวา65จนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นัดอีกที9ธันวา65 อยากทราบว่าพอจะมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมคะเพราะกว่าจะถึงวันที่9กลัวสายรกเสื่อมกลัวอันตรายต่อลูกค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อตาม กินสับปะสด นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

1y ago

👌👌👌😊

นั่งท่าผีเสื้อ กับให้คุณพ่อตามน้องค่ะ

1y ago

เข้าใจเลยค่ะ นั่งก็ลำบาก ลุกก็ลำบอก นอนก็ลำบาก

สู้ๆ นะคะแม่