ทีมเดือนธันวา

กำหนดคลอด 12ธันวา มีแม่ทีมเดือนธันวาแอบแตกกันรึยังคะ🤣 บ้านนี้หน่วงท้องมากๆ อึดอัดอยากแตกแล้ว😭#ท้องแรกคะ

ทีมเดือนธันวา
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7ค่ะ แค่คลอดก่อนวันที่3 ไม่มีอาการ แต่หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด4เซน ได้แอดมิดคลอดเลยจร้า

ขอโทษนะคะ ขอถามหน่อยค่ะว่ามีมูกใสปนสีน้ำตาลๆออก คืออะไรคะ ต้องไปหาหมอไหม กำหนด6 ธันวาคม

25 ธันวาค่ะ เริ่มเจ็บเตือน ท้องแข็งแล้วค่ะ (14ธันวาหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ) 😰

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด13ธันวาจ้าา น้องยังเงียบอยู่เลยจ้าา อยากแตกจะเเย่เเล้วว

22ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแต่เจ็บท้องเตือนอิแม่อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของแม่แตกแล้ว อย่าพึ่งกังวนนะคะใกล้แล้วๆ ✌🏻✌🏻

คลอดแล้วค่ะ น้องแตกก่อน วันเสาร์ที่5 ธ.ค.63 กำหนดคลอดจริง26 ธ.ค.63

12เหมือนกัน หมอให้เวลาอีก2อาทิตย์ไม่ยอมออกจะโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้29 ธ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกมากอึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ

22ธันวาค่ะแต่ตอนนี้น้องอยากออกมาแล้วชองคลอดเปิดได้2เซ็นแล้ว