กำหนดคลอด ธันวา มีแม่ๆคนไหน คอลอดแล้วบ้างค่ะ

กังวลค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บท้อง หน่วงมากเดินไม่ไหวเหมือนจะคลอดเลยค่ะ กลัวน้องจะมาก่อนถึงกำหนด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วค่ะ ถ้าปวดเตือนบ่อยให้ไปโรงพยาบาลดู เดี๋ยวเขาจะติดเครื่องตรวจการเกร็งของมดลูก เราเพิ่งไปมาเมื่อวาน กำหนดเดือนธันวา แต่ตอนนี้ไม่รู้จะถึงไหม หมอใหห้ยาลดเกร็งมดลูกมากิน

2y ago

เราฝากพิเศษที่คลินิก แต่หมอที่คลินิกส่งไปตรวจที่โรงบาล เราเสียค่าตรวจ 250 บาท

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาค่ะเจ็บอุงเชิงกรานมากนอนพักก็ไม่หายเจ็บทั้งคืนเลยค่ะเวลาเจ็บอุงเชิงกรานท้องจะแข็งด้วยค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าา

บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะแม่ 34+6 กำหนด 25 ธันวาคม ปวดหน่วงๆ มดลูกบีบเป็นบางครั้ง แม่เดินเยอะ แอบกลัวเหมือนกันว่าจะคลอดก่อนกำหนด

2y ago

กำหนด 25 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมากเวลาเดิน

พักมากๆค่ะ มดลูกแข็งตัวเป็นก้อนๆไหมคะ ถ้าเป็นปั้นๆถี่ขึ้นให่ไป รพ ค่ะ อาจต้องได้รับยาคลายมดลูก

กำหนด ธันวาเหมือนกัลค่ะ ปวดร้าวสะโพก กลางหลังมากมีแววจะคลอดก่อนไหมค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ ขอบคุณค่ะ

9ธค.ท้อง4 ปวดท้องบ่อยค่ะ คิดว่าน่าจะปวดเตือนเพราะตลอดเวลาที่สังเกต ไม่มีการปวดท้องแรงขึ้น

บ้านนี้9ธันวาค่ะ37 3ปวดเหมือนท้องเมนบางทีเดินรู้สึกหน่วงๆปวดเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาจากจิมิ😂

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะอาการก็เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้อยากคลอดจะแย่อยู่แล้ว

บ้านนี้2ธันวาค่ะแต่ดูแล้วไม่น่ารอดเดือนนี้รอลุ้นมากๆเลยเจ้บท้องเตือนแล้วด้วยค่ะ

38+4กำหนดคลอด1ธันวา มีท้องปั้นบ่อยปวดท้องหลอกบ่อยมากสงใสยังไม่อยากออก

ถ้าคลอดตอน 37-42 สัปดาห์ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ^^ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ