39+2กำหนดคลอด8ธันวา65

บ้านไหนกำหนดคลอดเมื่อไหร่คะบ้านนี้อีก4วันยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าแล้ว

39+2กำหนดคลอด8ธันวา65
37 ตอบกลับ

ของแม่กำหนด2ธ.ค. ก่อนหน้านี้หาวิธีเร่งคลอดธรรมชาติทุกอย่างไม่ออกจ้าเงียบมาก พอถึงวันเจ็บไม่ถึง3.ช.ม. คลอดแล้วจ้า🥰น้องเลือกวันเกิดอยู่ใจเย็นๆนะแม่

8ธันวาเหมือนกันค่ะน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอน32+5โดนยาระงับคลอด ตอนนี้39+2แล้ว น้องยังไม่ยอมออกมาให้กอดสักที

บ้านนี้ 8ธันวาเหมือนกันคะ หมอนัดวันที่9 พร้อมตรวจสุขภาพลูกและกระตุ้นคะมีอาการท้องหน่วงเป็นบ้างครั้งแต่ก้อเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 38 week วันนี้เจ็บเตือนปวดหน่วงลงตูดมาครึ่งวันเลยแม่ แต่ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้อาการจะเป็นยังไง

ทางนี้ 10 ธันวาค่ะ เงียบมาก วันที่ 13-15 โน้นเลยที่หมอจะนัดวางแผนการคลอดอีกที

บ้านนี้8ธันวาเหมือนกันรอดูอาการอยู่ตอนนี้เหมือนจะได้ไปรพ.ยังไงไม่รู้ 😅

กำหนดคลอดวันที่แปดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่ อยากเจอหน้ามากๆ

7 ธันวาค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ555 วันที่5 หมอให้งดน้ำงดอาหารไปผ่าแล้วค่ะ 😂

2y ago

ื6ธันวาก็ยังเงียบอยู่จ้าบ้านนี้

บ้านนี้10ธันวา เงียบเหมือนกันเลยค่ะ วันที่6นี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้11ธันวาค่ะ ยังไม่ส่งเสียงเลยง่ะ อยากเจอหน้าเเล้วอยากกอด