กำหนดคลอด28กันยา65

ลุ้นอยู่ท้องจะลายมั้ย ตอนนี้31+4แล้ว🤣

กำหนดคลอด28กันยา65
12 ตอบกลับ

ของดเราท้องแรกค่ะกำหนดกันยาเหมือนกันค่ะ ยังรอดอยูค่ะแต่มีบางครั้งคันนิดเราใจวิธีเล็บจิกเบาๆแล้วก็หายค่ะ

2y ago

นี่ท้อง3แล้วค่ะ น้ำหนักท้องนี้ขึ้นเยอะด้วย ดีที่ไม่ลาย

กันยาเหมือนกันค่ะ ยังแอบลุ้นอยู่จะลายไหม ตอนนี้ 35+6 w. ชอบคันบ้างครั้งเผลอแอบเกา ส่วนมากหยิกๆเบาๆเอาค่ะ

2y ago

นี่ท้อง3แล้ว อดทนเพื่อลูก สู้ๆคุณแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องไม่ลายด้วย รอดูอาการอาจแตกก่อนกำหนดท้อง2ค่ะ แข็งแรงๆๆนะคะ

2y ago

นี่ท้อง3แล้วจ้า ท้องยังเป่ะยุ555

ของเรา30สัปดาร์1วันเอง ท้องเริ่มเเตกมาเเล้ว คิดว่าจะรอดซะอีก# ท้องเเรก😅🤣🤣กำหนดคลอด4ตุลา

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ😅😊

บ้านนี้กำหนดกันยาเหมือนกัน ท้องยังรอดอยู่แต่ขาไม่รอดแล้วค่ะแม่ แตกลายมาให้เห็นแล้ว 😂

2y ago

นี่ท้อง3แล้วจ้า ดีที่ยังไม่ลาย

ของเรา35 2 ตูดลายก่อนเลย ส่วนท้องก็เริ่มลายแล้วจ้า ไม่รอด55555

ตอนแรกก็ลุ้นค่ะตอนนี้33 5คือเห็นได้ชัดมากว่าไม่รอด🤣

หมอนัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องยังรอดอยู่ ท้อง2ค่ะ

2y ago

สุดยอดค่ะ แม่

เราก็กันยายนท้อง2ยังรอดอยู่จ้า

2y ago

นี่ท้อง3แล้วจ้า ยังรอดยุ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️