คุณแม่ๆเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน?

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน กีวีคควรหยุดคะ ตอนนี้เรา 26+2 กลัวมันมีผลกระทบต่อลูก

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 week มีเกือบทุกวันค่ะ แต่ในท่าที่เหมาะสม สงสัยจะมีจนถึงคลอดนู่นแหละ

บ้านนี้ท้อง 23 w ตามใจพ่อบ้านค่ะ แต่พ่อบ้านไม่กล้าทำ กลัวกระทบลูกค่ะ

บ้านนี้มี พสพ. ตลอดคะ แต่ช่วงนี้31+4 แล้ว ก็มีลดลงบ้าง เดือนนึง 1-2 ครั้ง

บ้านนี้39+3ยังมีเลยค่ะให้พ่อช่วยกระตุ้นค่ะเพราะไม่ยอมออกเลย😄😄😄

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ทำเลยค่ะ พ่อพ่อเค้ากลัวโดนลูก🥰🥰

ไม่ให้มีกิจกรรมตั้งแต่ตรวจสองขีดเจอ กลัวจะมีปัญหา ลูกคนแรก

บ้านนี้เว้นช่วง 1-4 เดือนแรกคะ หลังจากนั้นอาทิตย์ละ1-2 ครั้งคะ

หมอบอกมีได้ แต่ให้งดช่วงใกล้คลอดเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ยัน7เดือนเลยจ้าตอนนี้8เดือนแยกกันอยู่กับคุณพ่อจ้า

มีได้คะบ้านนี้มีตลอดมีเกือบทุกวันจนได้39+2วีคแล้วยังทำ5555