น้อง26วันเริ่มนอนตะแคงเองแล้ว

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ มันเร็วไปไหมหรือเป็นพัฒนาการ​ปกติคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เฝ้าระวังบางทีพลิกคว่ำเองยังชันคอไม่ได้ จะหายใจไม่ออก

ปกติค่ะ ตะแคงไปมา ดิ้นทั่วที่นอน