คุณแม่ๆเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน?

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าเลิกมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน กีวีคควรหยุดคะ ตอนนี้เรา 26+2 กลัวมันมีผลกระทบต่อลูก

56 ตอบกลับ

ถ้าปรึกษาหมอ หมอบอกว่ามีได้ ก็มีมาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้อง🤣

บ้านนี้พอรู้ว่าตั้งท้องก็ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมีจนไกล้คลอดเลยค่ะ แต่ท้อง2ไม่มีเลย

จัดได้ตลอดถ้าไม่เสี่ยง แต่ขี้เกลียด สงสารพ่อ5555

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกให้หยุดค่ะ34+1

หยุดตอน34wค่ะหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมากๆ

ไม่เคยเลิกเลยค่ะ พ่อเขาชอบแวะเข้าไปดูลูก😄

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง พ่อบ้านไม่กล้าเลยค่ะ 😂

ก่อนคลอด2-3วันค่ะ แม่เหนื่อย ไม่ไหวจริงๆ