ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ประจำเดือนเราขาด 3 วันแล้ว ลุ้นมาก แต่เมื่อเช้าลองเทสดูขึ้นขีดเดียว แอบเฟลนิดนึง พอมีหวังมั้ยคะ ?

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตอนขาด​ 3​ วันค่ะ​ ของแม่ลองรออีกสัก​ 3​ วันค่อยตรวจใหม่นะคะ

5y ago

ค่ะ วันนี้วันที่ 4 แล้ว ลุ้นมากๆ เลย