ประจำเดือนขาด3วัดแล้วจะท้องไหมค่ะ ลุ้นมาก

ลุ้นมากจนยังไม้กล้าตรวจค่ะประจำเดือนขาด3วันแล้ว จะตรวจเจอหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกวัน ตรวจได้เลยค่ะ เราเคลื่อนวันเดียว สองขีดเข้มๆเลยค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้าตื่นนอน