ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ประจำเดือนเราขาด 3 วันแล้ว ลุ้นมาก แต่เมื่อเช้าลองเทสดูขึ้นขีดเดียว แอบเฟลนิดนึง พอมีหวังมั้ยคะ ?

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

ของเค้าตอนแรกขาดไปอาทิตย์นึงตรวจขึ้นขีดเดียว ถัดมาอีกอาทิตย์ตรวจเองยังขีดเดียว ขัดใจไปหาหมอเลยแม่ สรุปมาละจ้าา ชื่นใจเลย แต่ที่หมอตรวจก็จางมากแม่ แทบไม่เห็นเลย ลุ้นแทนๆ ❤

3y ago

อ่านแล้วมีหวังเลยค่ะ ☺️ ของหนูขาดไปอาทิตย์นึงกับอีก1วันค่ะ ตรวจไป2ครั้งก็ยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ ไม่รู้จะต้องตรวจอีกครั้งดีไหมค่ะ 😣

สิ่งที่คิดตอนแรกคิดว่าขาด3วันถ้านับจากประจำเดือนหมด ตอนถามพี่พยาบาล พี่เขาบอกว่านับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา ของเราขาดไป7วัน

บ้านนี้ขาดไป5วันค่ะ​ ก่อนที่ประจำเดือนไม่มามีอาการเหนื่อยง่าย​ เจ็บนมเหมือนจะเป็นประจำเดือน​ เลยไปซื้อมาตรวจจ้า

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ของเราก้อเหมือนกันค่ะ ขาดไป2วัน เทสแล้ว ขีดเดียว เเอบเฟลนิดๆคนเดียว รออีกซัก 6 วันค่อยมาตรวจใหม่ ขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

ขอให้สมหวังเหมือนกันนะคะ

อันสีฟ้าคือขาดไป1วันแต่ไม่ขึ้นคะเลยตรวจใหม่ อันสีเขียวขาดไป5วันคะ สรุปท้อง 😄😄

บ้านนี้ช้าไป14วันค่ะ ลุ้นเหมือนกัน ถ้าเดือนนี้ไม่มาเดือนหน้าจะซื้อมาตรวจ.😍

3y ago

ทำเเบบนี้ทำยังไงค่ะ

ขาดไป 4 ชั่วโมง 55 จริงๆถ้าตรวจก่อนหน้านั้นก็คงเจอ แต่สามีบอกรอให้ขาดก่อน

ของเรา 2 วันขึ้นขีดชัดเจน จ้าา สู้ๆนะคะ ทางนี้บำรุงรอมา 9 เดือนเต็มๆ

ประจำเดือนขาดไป 9 วันแล้ว ตรวจขึ้นขีดเดียวตลอดเลย ต้องรออีกนานไหมค่ะ

เราตรวจเจอตอนขาด​ 3​ วันค่ะ​ ของแม่ลองรออีกสัก​ 3​ วันค่อยตรวจใหม่นะคะ

5y ago

ค่ะ วันนี้วันที่ 4 แล้ว ลุ้นมากๆ เลย