ขออนุญาตสอบถามค่ะ

2ขีดจางๆ พอมีหวังมั้ยคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
12 ตอบกลับ

ถ้าอ่านผลทันทีมีหวังค่ะ ถ้าอ่านหลังจาก 3-5 นาที จากประสบการณ์คือผลลวง

ยินดีด้วยค่ะ เหมือนเราตอนแรกก็ไม่แน่ใจ เพราะจางมากๆ

ของหนูก็ตรวจเจอแบบนี้ค่ะ ตอนนี้เข้าสองเดือนแล้วค่ะ

มีจ้าของเราก็จางเหมือนกันคะตรวจก็ปจด.ขาดใช่ไหมคะ

2y ago

ขาด1วันค่ะ ลองตรวจดู

ขออนุญาตนะคะ แบบนี้ท้องไหมคะ ปจด.พึ่งขาด 2 วันค่ะ

1y ago

ท้องมั้ยค่ะแม่เป็นแบบนี้เหมือนกัน

ถ้าตรวจขึ้นสองขีด จางแค่ไหนก็แสดงว่าท้องค่ะ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้16weekแล้ว😊

100% แล้วนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

100% ค่า ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

พอมีหวังมั้ยค่ะจางๆ