ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด

แม่ๆประจำเดือนขาดกันกี่วันคะถึงตรวจแล้วเจอ 2 ขีด ทางนี้มาช้าไป 15 วันแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ ถ้าแบบนี้คือไม่ท้องแล้วใช่มั๊ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด
5 ตอบกลับ

ปกติเคยมาช้ามากถึง15 วันมั้ยคะ ถ้า ปจด.มาแบบเป๊ะมาก แอปก็เชื่อถือได้อยู่นะคะ ของเรามาช้า1วัน ตรวจแล้วขึ้นสองขีดเลยค่ะ รอบเราค่อนข้างตรง28 วัน

2y ago

ไม่เคยมาช้าถึง 15 วันเลยค่ะ ปกติรอบเดือน 30-35 วันค่ะ

ประจำเดือนยังไม่ขาด ตรวจเจอตอน 3 วีค ค่ะ

2y ago

ไวมากเลยค่ะ

ขาด 5 วันตรวจเลยค่ะ ชัดแจ๋วเลย 😍

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ปรึกษาคุณหมอ ตรวจเลือดค่ะ

2y ago

ว่าจะไปหาคุณหมออยู่ค่ะ สงสัยต้องปรับฮอร์โมนสักหน่อย

ตรวจตอนนี้ก็น่าจะขึ้นค่ะ

2y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ ไม่น่าท้อง