ประจำเดือนขาดกี่วันถึงขึ้น2ขีด

แม่ตรวจครรภ์ตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงจะขึ้น2ขีด แม่บ้านนี้ประจำเดือนขาด3วันแล้วค่ะ ตรวจไม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเรา ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะเพราะเหนื่อยและง่วงนอน คลื่นไส้เลยตรวจค่ะ ใช้ที่ตรวจแบบฉี่ผ่านของ7-11 ขึ้นสองขีดจางๆค่ะ

ถ้าปจด มาค่อนข้างปกติทุกๆเดือน ไม่มาวันแรกก็ขึ้นเลยค่ะ แม่อาจจะรอครบ1 อาทิตย์แล้วตรวจอีกรอบ

ของเราขาด 2 วันตรวจขึ้นขีดเห็นค่ะ แต่รออีกนิดได้นะคะ เผื่อปจด.คาดเคลื่อน

ของเรา 3 วันขาด ลองซื้อมาตรวจเช้าวันที่ 4 ขึ้น 2ขีดค่ะ

ของเค้าขาด10ค่ะ ตรวจไป3อัน ขึ้นชัดทั้ง3อันเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด5วันค่ะตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ

ขาด6-7วันคะตรวจขึ้นแต่จะจางๆพอมองเห็น

ทางนี้ตรวจก่อนมา 1 วันค่ะ ขึ้นจางๆ

ขาด5วัน ขึ้น2ขีดเข้มปั๊ดเลยค่ะ😂😂

5วัน ขึ้นชัดเลยค่ะ ท้องงงงง