ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ2ขีดค่ะ

ประจำเดือนขาด7วันถ้าตรวจจะขึ้นเลยได้ไหมค่ะพอตรวจตอนวันแรกที่จะปจดจะมาแต่ไม่มาเลยตรวจแต่ไม่ขึ้นตอนนี้ขาด7วันแล้วค่ะมีอาการเพลียง่วงทั้งวันฉี่บ่อยมากเจ็บนมปวดเหมือนปจดแต่ปจดไม่มาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ปจด เราจะมาช่วง 28 วัน บวกลบ 3 วัน ท้องนี้เรา ปจด ยังไม่ขาด อีกประมาณ 1 วันถึงรอบเลยลองตรวจดู ก็เจอ 2 ขีดเลยค่ะ

บ้านเราตรวจก่อนวันครบรอบประจำเดือน 7 วัน ก็ขึ้นขึ้นแล้วค่ะ แต่ก็รอถึงรอบขาดไปอีก 7 วันตรวจอีกที แน่ใจก็ไปฝากครรภ์เลย

เราตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนจะขาด2วัน ด้วยความตื่นเต้น 2ขีดแดงแจ๋เลย และตรวจอีกทีหลังประจำเดือนขาด1อาทิตย์

ลองตรวจใหม่ค่ะ รอบเดือนนี้ ไข่อาจจะตกช้า ปจด ขาดแรกๆ อาจจะตรวจไม่เจอ ถ้า ปจด ยังไม่มา ลองตรวจอีกทีค่ะ

2y ago

ยังไม่มาเลยค่ะว่าจะตรวจดูขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ขาด 4 วัน ตรวจขึ้นจางๆ ค่ะ เลยเว้นระยะไว้เกือบอาทิตย์ ตรวจซ้ำอีกรอบ 2 ขีดแบบไม่ต้องรอลุ้นเลย🥰

บ้านนี้ขาด8วันค่ะ ประจำเดือนมาไม่ตรงสักเดือน นับเอาจากรอบก่อน ตรวจหลังตื่นนอนขึ้นชัดเจนมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองตรวจดูบ้างค่ะ

ก็เป็นได้ทั้งปจดเลื่อนและอาการใกล้ปจดมา กับตั้งครรภ์ แต่ของแม่ขาด4วันก็ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแต่เรามาอาการหลายวันแล้วค่ะปกติมีอาการแบบนี้แต่ไม่ฉี่บ่อย2-3ปจดก็รอบนี้มีอาการจะตก2อาทิตแล้วค่ะปจดก็ยังไม่มาเลย

บ้านนี้ขาดแค่2วันตรวจก็ขึ้นเข้มแล้วคะ ตอนนี้8w5dแล้ว

บ้านนี้ ขาด 2 วันขึ้นนะคะ ลองตรวจใหม่ๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะจะลองตรวจดูค่ะ

บ้านนี้วันเดียวก็ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ