ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ประจำเดือนเราขาด 3 วันแล้ว ลุ้นมาก แต่เมื่อเช้าลองเทสดูขึ้นขีดเดียว แอบเฟลนิดนึง พอมีหวังมั้ยคะ ?

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ 2 ขีด ประจําเดือนขาด3วันแล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

ล้านนี้ตรวจเจอตอน 3 วันก่อนประจำเดือนมา แต่เป็นคนมาตรงทุกเดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ก้ขาด3วันแล้วค่ะรอลุ้นยุค่ะไม่ก้าตรวจกลัวแห้วค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ขาดเดือนกว่าแล้วยังตรวจขึ้นเดียวยุเลยคะ 😥😥😥😥

5y ago

รอลุ้นเดือนนี้ค่ะ

อีก1อาทิตย์ลองตรวจดูใหม่ค่ะแม่ เอาใจช่วยให้ขึ้น2ขีดนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าประจำเดือนยังไม่มา ลองตรวจตอนขาด 2 สัปดาห์ ก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ขาดไป2วัน ตรวจก็เจอเลยจ้า 2ขีดเข้มเลย

ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 2 วันค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ตรวจเมื่อเช้าฉี่แรก ขาดมา15วัน ไม่ชัดเลยค่ะ

5y ago

เห็นนะคะ ขีดจางๆ ท้องแรก เราก็แบบนี้ พออีก2-3วัน ตรวจ ถึงจะขีดเข้ม

ประจําเดือนขาด2วัน แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาด13วันแล้วจะท้องไหมค่ะ