น้อง4เดือนกว่า เปลี่ยนไซส์จุกนมเป็น M ได้รึยังคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติใช้ไซส์ S บางทีน้องก็ดูเหมือนดูดไม่ทัน บางทีก็เหมือนดูดได้ไม่ทันใจ เลยว่าจะถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า น้องน่าจะใช้ขนาดไหนแล้วมันโอเค

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ SS มาตลอด เพิ่งมาเปลี่ยนเป็น M ตอนน้องได้ 6 เดือน บางทีดูดๆ ยังสำลักบ้างเลยคะ บ้านนี้ปั๊มล้วนคะ

เคยเห็นคุณหมอบอกว่าใช้ s ต่อได้ น้องจะได้ไม่ติดดูดเร็วค่ะ

ลองเปลี่ยนดูก็ได้คะ