ปรึกษาหน่อยค่ะ

น้อง2เดือนพอดีค่ะ 4โล7 ใช้แพมเพิสมามี่ห่อทองอยู่ sแบบเทป แต่ช่วงขาพอหลวมอยุ่นิดหน่อยค่ะ แพมเพิสจะหมดแล้วควรซื้อmหรือsต่อดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำใส่แบบกางเกงค่ะจะกระชับกว่า 4 โลใส่ s-m ได้แล้ว ถ้าขาใหญ่ใส่ m (กางเกง) นะคะ

บ้านนี้พึ่งได้1เดือน6วันค่ะน้ำหนักน้อง4โล8ใส่ไซsเเบบกางเกงยุค่ะ