คุณแม่ดูแลฟันลูกน้อยยังไงคะ

น้อง1 ขวบแล้วค่ะแต่ฟันพึ่งขึ้น4ซี่ ปกติจะใช้แค่แปรงเปล่าๆแปรงให้น้อง อยากทราบว่าน้องสามารถใช้ยาสีฟันเด็ก ได้รึยังคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้แล้วค่ะ แต่ใช้ในปริมาณที่น้อย แค่แตะๆปลายขนแปรงสีฟันก็ได้แล้วค่ะ เลือกยาสีฟันที่ผสมฟลูออไรด์ 1000. ppm แล้วเช็ดให้สะอาด ถ้าน้องบ้วนน้ำเป็นก็ให้บ้วนได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่