จุกนม

น้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะปัจจุบันใช้จุกนมเบอ s อยากทราบว่าเปลี่ยนเป็นเบอ Mได้ยังค่ะ

2 ตอบกลับ

เราน้องแปดเดือนยังใช้sอยู่บ้างเลยค่ะ สังเกตจากการดูดของลูกค่ะ ถ้ามองแล้วเค้าดูดจุกมันบี้ก็เปลี่ยนเป็Mได้เลยค่ะแต่เปลี่ยนแล้วต้องคอยระวังนิดนึงเค้าจะติดดูดแรงแบบเดิมๆ อาจสำลักได้ค่ะ

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนเป็นไซส์M ตอนน้องเกือบ3เดือนค่ะ ช่วงแรกน้องอาจดูดนมเลอะหน่อยแต่เดี๋ยวก็ชินค่ะ