ป้ายยา แชมพู-ครีมนวดผม ถูกและดี สำหรับแม่ท้อง

ตั้งแต่เริ่มท้องมา หม่ามี้ก็เริ่มเกิดอาการแพ้ต่อหลายๆ สิ่ง แชมพู-ครีมนวดผม ก็เป็นอีกสิ่งที่แพ้เฉยเลย ก่อนท้องหม่ามี้ใช้แชมพู-ครีมนวดผม ของ Aveda ที่เรียกได้ว่า ธรรมชาติสุดๆ ปราศจากเคมีอันตรายสุดๆ แต่พอท้องมาก็ยังแพ้ เปลี่ยนไปใช้ Yves Rocher, Kiehl's, Sebamed ก็ยังไม่รอด วันหนึ่งคุณแม่สามี ก็เอาแชมพู-ครีมนวดผม ของเขาค้อทะเลภู สูตรมะกรูดและใบบัวบก สำหรับผมขาดหลุดร่วง มาให้ลองใช้ หม่ามี้ก็แบบ จะดีหรอคะ คือ ในความคิดของหม่ามี้ แชมพูสมุนไพร มันจะทำให้ผมกระด้าง มันจะเหนียวๆ เหมือนสระไม่สะอาด พออ่านที่ฉลาก เค้าเคลมว่า ปราศจากสารเคมีอันตราย 10 ชนิด ไม่มีซิลิโคน ผมนุ่มลื่นไม่แห้งแข็งกระด้าง เหมาะกับคนท้อง ที่ไม่ควรเจอสารเคมีรุนแรง เอ้า!!! ลองก็ลอง ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก คือ กลิ่นดีมาก สระแล้วคือ สะอาดมาก ผมไม่แห้งกระด้าง ที่สำคัญคือ ไม่คัน ไม่แพ้ ชอบเลย เรียกว่า ทำให้ลืมแชมพู-ครีมนวดผมแพงๆ ที่เคยใช้ไปเสียสนิทเลยค่ะ ส่วนเรื่องผมร่วงน้อยลงมั้ย อันนี้ตอบไม่ได้ เพราะหม่ามี้ไม่มีปัญหาเรื่องผมร่วงค่ะ นอกจากสูตรนี้ เขาค้อทะเลภู ยังมีอีกหลายสูตร เช่น มะคำดีควาย กับส้มป่อย สำหรับปัญหารังแค สูตรอัญชัน เพื่อผมดกดำ อะไรแบบนี้เป็นต้น หาซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วๆ ไป ในราคา หลักร้อยต้นๆ เองค่ะ

ป้ายยา แชมพู-ครีมนวดผม ถูกและดี สำหรับแม่ท้อง
2 ตอบกลับ

อยากจะลองใช้ คุณแม่ใช้ตลอดเลยไหมคะ ปลอดภัยใช่ไหม เห็นสารกัด มีเขียนบอกCitronelic Acid กับ Tannins &Phytosterols สารตัวนี้ปลอดภัยไหมคะแม่

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ดีจริง 😊

3y ago

เหมาะกับแม่ๆ อย่างเราจริงๆ เลยเนอะคะ ถูกใจ 😁😁